ติดตั้งกล้องวงจรปิด
ติดตั้งกล้องวงจรปิด
ติดตั้งกล้องวงจรปิด
ติดตั้งกล้องวงจรปิด
ติดตั้งกล้องวงจรปิด

เกี่ยวกับเรา

บริษัท Thailand CCTV เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านทางด้านการรักษาความปลอดภัยช่วยให้การจัดหาและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด เรามีบุคลากรที่มีมากด้วยประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการติดตั้งกล้องวงจรปิดสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็นระบบไหน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีฝ่ายดูแลลูกค้าที่คอยให้คำตอบเวลาคุณมีคำถาม และรับฟังทุกปัญหาความต้องการของคุณช่วยออกแบบระบบกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมและแก้ปัญหาทุกความต้องการของคุณโดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น
Thailand CCTV มีความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่นเดียวกับทีมงานของเราที่จะคอยให้คำแนะนำ และทีมช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์คอยติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพสูง ไม่ทำการติดตั้งนั้นไม่เกิดข้อผิดพลาด และสร้างปัญหาได้

เป้าหมายของบริษัท

 • เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเสมอ มุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลก

 • นำสินค้าและเทคโนโลยีคุณภาพเยี่ยมมานำเสนอ ด้วยราคาที่ย่อมเยาและคุ้มค่า

 • เราปฏิบัติงานด้วยความตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์สุจริต และให้ความเป็นธรรมในทุก ๆ การกระทำ

 • มีบริการที่รวดเร็วทันใจ

 • เสริมความแข็งแกร่งฝ่ายดูแลลูกค้าหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

 • ทำงานอย่างมืออาชีพ เพื่อแก้ปัญหา และตอบสนองความต้องการของคุณ

ส่งอีเมล์เพื่อขอใบเสนอราคาเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปให้เร็วที่สุด
อุปกรณ์ใดบ้างในระบบกล้องวงจรปิด

ระบบกล้องวงจรปิดนั้นประกอบไปด้วย 3 ส่วนที่มีหน้าที่แตกต่างกัน ได้แก่ เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (Digital Video Recorder, DVR) ตัวกล้องสำหรับบันทึก และอุปกรณ์เสริมเช่น สายไฟ และตัวผลิตพลังสำรอง

1. CCTV DVR recorder (เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล)

เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล หรือ DVR เป็นหัวใจของระบบกล้องวงจรปิดของคุณ ไม่เพียงแต่ทำการเก็บภาพแต่ยังกำหนดวิธีการที่ภาพเหล่านั้นจะปรากฏบนหน้าจอ DVR ช่วยให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในรูปแบบที่แตกต่างกันในการบันทึก และในส่วนของกล้อง CCTV ที่ทันสมัยมากกว่าทั่วไปยังสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงบันทึกของกล้องวงจรปิดจากระยะไกล โดยผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DVR กรุณาคลิกที่หน้าวิธีการซื้อ DVR ครับ

2. CCTV camera (กล้องจับภาพ)

ตัวกล้องนั้นเปรียบเสมือนกับดวงตาของระบบกล้องรักษาความปลอดภัย โดยกล้องนั้นมีหลากหลายรูปแบบในท้องตลาดซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้การเลือกซื้อกล้องที่ดีนั้นยากขึ้นไปอีก กรุณาเลือกตัวเลือกที่คุณคิดว่าสำคัญที่สุดข้างล่างนี้ นอกจากนี้ทางทีมงานขาย และทีมช่างเทคนิคของเรายังพร้อมที่จะให้บริการ และช่วยคุณเลือกกล้องที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด กรุณาคลิกที่หน้าคู่มือการซื้อกล้องวงจรปิดครับ

3. CCTV accessory (อุปกรณ์ต่าง ๆ)

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ทำการเลือกเครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล และกล้องจับภาพสำหรับระบบ CCTV ของคุณแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องพิจารณาถัดมาคือ สายไฟ ระบบไฟสำรอง อุปกรณ์เชื่อมต่อ จอแสดงผล และอื่น ๆ ที่จะทำให้ระบบกล้องวงจรปิดของคุณนั้นสมบูรณ์ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับระบบนี้คือ ทุก ๆ อุปกรณ์นั้นจะต้องสามารถใช้งานด้วยกันได้อย่างดี

1. คุณต้องประเมินความต้องการของคุณเสียก่อน

 • คุณต้องพิจารนาในเรื่องความคมชัด และคุณภาพของภาพว่าตรงกับสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่ อย่างเช่น ต้องการที่จะเห็นใบหน้าที่ชัดเจน,ป้ายทะเบียนรถ หรือต้องการมองภาพรวมทั่วไป

 • สถานที่ติดตั้งของกล้องวงจรปิด การวางตำแหน่งกล้องที่เหมาะสม หรือ ซ่อนตัวกล้อง

 • คุณต้องการกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย หรือมีสาย

 • คุณต้องการจะติดกล้องในที่ร่ม หรือ กลางแจ้ง

 • คุณต้องการจะใช้กล้องแบบ IP Camera คือ กล้องที่สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเข้ากับระบบคอมพิวเตอร์ และคุณสามารถเข้าไปชมภาพได้ทันทีผ่านการต่อเชื่อมทางอินเตอร์เน็ต

 • จำนวนของกล้องวงจรปิดที่คุณต้องการ?

 • งบประมาณของคุณที่ตั้งเอาไว้

2. การเลือกประเภทของกล้อง
โดยอ้างอิงจากความต้องการของคุณและสภาพแวดล้อม ซึ่งคุณควรเลือกกล้องวงจรปิดที่ดีที่สุด

2.1 กล้องแบบมีสาย: เป็นกล้องสีตามมาตรฐานซึ่งกลางวันนั้นภาพที่ได้ออกมาจะเป็นภาพสี แบบมีสายนั้นนิยมติดตั้งทั้งในที่ร่ม และกลางแจ้งอีกทั้งยังมีระบบ IR (อินฟราเรด) ซึ่งเป็นกล้องสำหรับเวลากลางคืน (ภาพของกล้องในเวลากลางคืนนั้นจะเป็นภาพสีขาว-ดำเพื่อคงความคมชัด และสามารถเก็บรายละเอียดของภาพ) กล้องวงจรปิดแบบมีสายนั้นมักจะใช้อุปกรณ์แปรงสัญญาณแบบหัวแจ๊ก BNC เพื่อส่งสัญญาณวิดีโอไปยังเครื่องบันทึกภาพ หรือ DVR

2.2 กล้องแบบไร้สาย: กล้องวงปิดแบบไร้สายนั้นจะมีระบบที่มีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันทรัพย์สินทั้งภายในบ้าน และออฟฟิต และกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นยังปลอดภัยจากการแทรกแซงของคลื่นไฟฟ้าจากอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และภาพและเสียงที่ได้จะมีความคมชัดมาก

2.3 IP / network camera คือ กล้องแบบเครือข่ายก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง กล้องเหล่านี้จะทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ซึ่งวิธีการเชื่อมต่อนั้นเหมือนกับระบบคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป สำหรับกล้องแบบ IP นั้นมีข้อดีหลายประการ

 • กล้องอนาล็อกจะมีสัญญาณภาพอนาล็อกแบบธรรมดาและสัญญาณภาพจะอ่อนกว่าหากต้องมีการส่งสัญญาณเป็นระยะไกล แต่ในขณะเดียวกันกล้องแบบ IP จะใช้ไฟล์ภาพแบบดิจิตอลและจะทำการแปลงสัญญาณ ทำให้ปัญหาในการส่งสัญญาณภาพในระยะไกล ๆ นั้นหายไป ดังนั้นหากคุณต้องการคุณภาพของวิดีโอมากกว่าที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความยาวของสายเคเบิลแล้วกล้องนี้อาจจะเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกนึ่งที่ดีกว่า

 • กล้องแบบ IP สามารถรับกระแสไฟฟ้าได้เหมือนกับระบบอินเตอร์เน็ตซึ่งเป็นระบบที่ใช้ในการส่งไฟล์วิดีโอภาพ และเสียง ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลปัญหาเกี่ยวกับเสียงแตก หรือ RS-485 และแม้กระทั่งสายไฟต่าง ๆและนี่เองคือสาเหตุที่ว่าทำไมกล้องวงจรปิดแบบ IP จึงง่ายในการติดตั้ง

 • กล้อง IP จะใช้ระบบครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อเช็ดคำสั่งตั้งค่ากล้อง และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การซูมภาพ เข้า-ออก

3.1 CCD เป็นชิพที่มีคุณภาพดี สามารถใช้ได้แม้มีปริมาณแสงน้อย มี Resolution ประมาณ 512H x 582Vซึ่งผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น


3.2 CMOS เป็นชีพที่ต้องการใช้แสงปริมาณมากกว่า CCD ซึ่งการที่จะให้ความคมชัดเท่า ๆ กันดังนั้น Chip แบบ CMOS จึงเหมาะที่จะใช้กับกล้องขาว-ดำ ที่ใช้ปริมาณแสงน้อยในการสร้างภาพ CMOS มีความคมชัดสูง มี Resolution ประมาณ 628H x 582V ( Hi-Resolution ) และผลิตที่อเมริกาและจีน

4. การเข้าใจระดับแสง


ระดับของแสงเป็นคุณสมบัติที่สำคัญมาก การวัดระดับแสงนั้นจะวัดจากความสว่าง (Lux) ยิ่งตัวเลขที่ต่ำนั้นหมายถึงความสว่างของแสงที่น้อยและยิ่งทำให้ภาพนั้นคมชัดมากขึ้น

5. ความคมชัดของภาพ


ความคมชัดของภาพนั้นก็สำคัญคุณควรเลือกจำนวนความละเอียดของภาพที่สูงยิ่งสูงมากเท่าไร นั้นก็หมายถึงคุณภาพของภาพจะมีความคมชัดมาก ความละเอียดของกล้องนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ 330 โดยกล้องระดับมาตรฐานจะมีความละเอียดอยู่ที่ 400-500 TVL และกล้องที่มีความละเอียดและคุณภาพสูงจะเริ่มต้นค่าความละเอียดที่มากกว่า 500 TVL ขึ้นไป

6. การเลือกจอแสดงภาพ ว่าตรงกับความละเอียดของระบบกล้องวงจรปิดกล้องของคุณรึไม่

7. การเลือกเครื่อง DVR หรือ(เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล)

7.1 DVR (Digital Video Recorder) 

หรือ เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล ซึ่งมีหน้าที่รับสัญญาณภาพจากตัวกล้องแล้วบีบอัดข้อมูลโดยการบันทึกลงบนฮาร์ดไดรฟ์ ซึ่ง เครื่อง DVR ทั้งหมดจะทำการบันทึกภาพไปยัง SATA (Serial Advanced Technology Attachment) ฮาร์ดไดร์ฟที่ถูกใส่อยู่ภายใน ซึ่งจะไม่เหมือนกับอันที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ทั่วไป SATA คือระบบการรับส่งข้อมูลแบบอนุกรมโดยจะส่งข้อมูลทีละบิตเรียงกัน ทำให้สามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าในการเชื่อมต่อกับฮาร์ดไดรฟ์ โดยฮาร์ดไดร์ฟนั้นความจุจะเริ่มต้นที่ 500 GB ขึ้นไปถึง 2,000 GB หรือ 2TB ยิ่งคุณต้องการบันทึกภาพนานเท่าไรคุณยิ่งต้องการฮาร์ดไดรฟ์ที่มีขนาดใหญ่มากเท่านั้น

7.2 คุณต้องการดูภาพผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณไหม ? เพียงคุณทำการตั้งค่าเช็ดระบบของเครื่อง DVR แล้วเชื่อมต่ออุปกรณ์ไปยังเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นความเคลื่อนไหวผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ระยะไกลเมื่ออยู่ห่างจากบ้าน หรือที่ทำงาน ถ้าหากคุณต้องการดูภาพวงจรปิดผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ขอให้มั่นใจก่อนว่าคุณได้เลือกเครื่อง DVR ที่รองรับกับระบบนี้แล้ว 

อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นทุกๆเดือน promotions.

8 cameras 1.3MP 2017