บริษัท Avtech เป็นบริษัทและผู้ผลิตกล้องวงจรปิดจากประเทศไต้หวัน ซึ้ง Avtech ได้ก่อตั้งขึ้นมาในปี คศ. 1996 และเป็นผู้ผลิตกล้องและอุปกรณ์รายใหญ่ที่สุดของโลกรายหนึ่ง จึงมีประสบการณ์และการวิจัยทางด้านอุตสาหกรรมอย่างครอบคลุมและเป็นผู้นำในเรื่องการรักษาความปลอดภัยผ่านระบบกล้องวงจรปิด Avtechได้มีการผลิตกล้องวงจรปิดในทุกรูปแบบ เช่น แบบอนาล็อก และ IP Cameras เป็นกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงในระดับ Full HD ไม่มีปัญหาเรื่องภาพเบลอ มองหน้าคนร้ายไม่ชัด หรือมองป้ายทะเบียนไม่เห็น
Fujiko เป็นยี่ห้อกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมมากอันดับหนึ่งในประเทศไทยและคงความเป็นที่หนึ่งในตลาดไทยเป็นเวลามากกว่า 23 ปีแล้ว ยี่ห้อ Fujiko ได้ผลิตขึ้นโดย บริษัท SGD Intertrading จำกัดมหาชน ซึ่งมีสาขาใหญ่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพ. กล้องยี่ห้อ Fujiko มีให้เลือกหลากหลายแบบอย่างเช่น กล้องแบบอนาล็อก กล้องแบบ IP ระบบกล้องวงจรปิดที่มีเครือข่ายแบบดิจิตอลและระบบควบคุมที่มีการเข้าถึง Fujiko ได้ยึดหลักด้วยการมีการอบรมการบริการขั้นสูงและบริการที่รวดเร็วให้แก่ตัวแทนจำหน่าย กล้องวงจรปิดยี่ห้อนี้มีขายในห้างตามท้องที่ต่างๆ มากมายแต่ได้จัดขายออนไลน์ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการอนุญาต อย่างเช่น Thailand CCTV นี้
บริษัท Dahua Technology จำกัดมหาชนเป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดในประเทศจีน Dahua มีผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย เช่น ระบบ CCTV แบบอนาล็อกและผลิตภัณฑ์ที่ตรวจความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีทำให้ Dahua เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในเรื่องกล้องวงจรปิด สปีดโดม และดีวีอาร์ได้รับความนิยมมากเพราะเครื่อง ดีวีอาร์ นั้นสามารถรองรับกล้องได้สูงสุดถึง 32 กล้องเลยที่เดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตส่วนใหญ่ไม่มี อีกทั้งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกล้อง IP ที่เริ่มจากความคมชัดจาก 1.3 เมกะพิกเซล จนถึง 5 เมกะพิกเซล ผลิตภัณฑ์ของ Dahua มีใบรับรองจาก ISO 9001 ที่จำเป็นสำหรับสถานที่ที่มีข้อกำหนดเรื่องความปลอดภัยเช่น การรักษาความปลอดภัยของธนาคาร และ สถานที่ราชการ
Belko เป็นบริทษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการรักษาความปลอดภัย ภายใต้การบริหารของบริษัท ทริปเปิลพี อินเตอร์ จำกัด และได้นำเข้าระบบกล้องวงจรปิดดิจิตอล(IP Camera)ภายใต้แบรนด์สินค้า Belko เป็นสินค้าคุณภาพสูงจากประเทศไต้หวัน ซึ่งทางบริษัทมีบุคลากรที่มีประสบการ์ณสูงเพื่อทำการตรวจเช็ค ทดสอบระบบ และคัดสรรสินค้าเพื่อให้ได้คุณภาพดีเข้ามาจำหน่ายในตลาดไทย โดยส่งตรงให้แก่ดีลเลอร์ทั่วประเทศซึ่งรับประกันในบริการที่ดีและทำให้ผู้บริโภคไว้วางใจได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีฝ่ายดูแลลูกค้าหลังการขาย  และจัดอบรมให้แก่สมาชิกหรือดีลเลอร์ทั่วประเทศ เพื่อให้สมาชิกสามารถสื่อสารเข้าใจในระบบ เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่บริษัทได้จัดหามาเพื่อคุณภาพของระบบรักษาความปลอดภัยและระบบกล้องวงจรปิดให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น
Kenpro เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ในการติดตั้ง และการบริการเกี่ยวระบบกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรภายใต้หลาย ๆ ยี่ห้อ ซึ่ง Kenpro เป็นยี่ห้อภายใต้การบริหารของบริษัท S.G.D. อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด และถ้าหากทำการเปรียบเทียบกับ Fujiko แล้ว Kenpro จะมุ้งเน้นไปที่ลูกค้าที่มีงบประมาณค่อนข้างจำกัด อย่างไรก็ตาม Kenpro ยังคงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมด้วยคุณภาพที่สูงทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์ และการบริการ Kenpro นำเสนอผลิตภัณฑ์ในส่วนของเครื่อง DVR กล้อง และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อีกทั้งมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่กระจายอยู่ทุกที่ในประเทศไทย

Watashi เป็นยี่ห้อกล้องวงจรปิดระดับสากลเป็นยี่ห้อชั้นนำในประเทศไทย บริษัท Watashi ของไทยนำเข้าผลิตภัณฑ์จากนอกประเทศและได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 สำนักงานใหญ่ Watashi ตั้งอยู่ในกรุงเทพ ทางบริษัทนำเข้าและขายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะกล้องวงจรปิด

จุดขายคือ

  • มีให้เลือกหลายรุ่นเช่น กล้องมาตรฐาน กล้องโดม

  • มีอุปกรณ์เพิ่มเติมหลายอย่างเช่น กล่องหุ้มกล้องวงจรปิด ตัวหมุนและเอียง

  • มีความคงทนสูงและมีอายุการใช้งานยาวนาน

ติดต่อสอบถามการอัปเดทโปรโมชั่น promotions