September 26, 2018

 คุณรู้หรือไม่ว่าหลังจากที่คุณติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้วหน้าที่ที่สำคัญที่สุดของกล้องวงจรปิดคือ การบันทึกภาพเหตุการณ์ย้อนหลังเอาไว้ เพื่อที่จะสามารถเปิดดูได้ในกรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดเกิดขึ้น และภาพดังกล่าวจะได้ใช้เป็นหลักฐานที่จะส่งให้ตำรวจหรือดำเนินการเอาผิดกับคนร้า...

September 6, 2018

ปัจจุบันระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเช่นกล้องวงจรปิดถือว่ามีความสำคัญอันดับต้นๆเลย ไม่ว่าจะช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับทรัพท์สินของคุณแล้วยังเป็นพยานปากเอกให้กับตำรวจด้วย และยังทำให้คุณมีความรู้สึกปลอดภัยอีกด้วยฉนั้นระบบกล้องวงจรปิดจึงควรเป็นอันดับหนึ่งในความสำคัญสูงสุดของค...

September 3, 2018

ปัจจุบันตลาดกล้องวงจรปิดได้พัฒนาเทคโนโลยีของระบบรักษาความปลอดภัยออกมามากมายหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อกันและเราเชื่อว่าการที่คุณจะติดตั้งกล้องวงจรปิด  หรือหาซื้อกล้องวงจรปิดคุณภาพดีนั้น มีอีกหลายสาเหตุหลักในการเลือกซื้อและติดตั้งกล้องวงจรปิด อย่างเช่นว่า ความคมชัด แล...

August 23, 2018

ถ้าเราคิดจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเพื่อที่จะมาติดตั้งก่อนอื่นที่เราควรคำนึงถึงก็คือต้องวางแผนและติดตั้งกล้องวงจรปิดให้ครอบคลุมพื้นที่บริเวณบ้านไม่ให้มีมุมอับ วันนี้เราจะมาพูดกันถึงจุดที่สำคัญที่ทางเราจะแนะนำให้ติดตั้งกล้องวงจรปิด ไว้สอดส่องและดูแลบ้านในยามที่ไม่มีอยู่ โด...

August 21, 2018

ปัจจุบันนี้กล้องวงจรปิดได้กลายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่คอยช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้าน หรือสำนักงานของเรา แต่ด้วยความที่มันเป็นเทคโนโลยีที่มนุษย์ได้สร้างมันขึ้นมา มันก็อาจจะกลายเป็นช่องทางให้พวกมิจฉาชีพสามารถแฮคเข้ามาสำรวจบ้านของคุณได้โดยไม่ได้รับอนุญาต กลับกลายเป็นว่าค...

August 15, 2018

ปัจจุบันการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้งเราควรจะคำนึงถึงสิ่งใดก่อน? วันนี้เราจะมาคุยถึงสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆเกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเพื่อที่จะได้ดูแลความปลอดภัยภายในตัวบ้าน  หรือสำนักงานของเราอาจจะใช้แบบกล้อง IPหรือกล้อง AHD เพื่อที่จะตรวจดูความเคลื่อนไห...

August 6, 2018

ในยุคปัจจุบันกล้องวงจรปิดถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญอันดับต้นๆเลย เมื่อมีภัยร้ายเกิดขึ้นทั้งทางด้านร่างกาย และทรัพย์สิน จึงทำให้เราคิดว่าเราควรวจะทำยังไงถึงจะป้องกันและแก้ไข ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น และนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดเราจึงมีกล้องวงจรปิดน...

August 3, 2018

วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยอย่างกล้องวงจรปิด ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างจำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยอันดับต้นๆเลยทีเดียว และด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องของกล้องวงจรปิด จึง ทำให้ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีความคมชัดมากขึ้น ซึ่...

July 31, 2018

ปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องจึงส่งผลให้กล้องวงจรปิดและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบรักษาความปลอดภัยมีการพัฒนารูปแบบและความสามารถที่หลากหลาย และ นอกจากนี้ยังมีการผลิตกล้องวงจรปิดออกมามากมายหลากหลายรูปแบบเช่นกันและมีความสามารถในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป...

July 4, 2018

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ที่มีคุณภาพดีก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับหนึ่ง แต่คุณจะรู้หรือไม่ว่ามีอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยคือการเลือกซื้อเครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด หรือ DVR  ส่วนใหญ่เราจะรู้ว่า DVR เหล่านี้จะใช้ในการบันทึกของกล้องวงจรปิดโดยตรงไปยังดิสก์ แต่ DVR สามาร...

Please reload

Featured Posts

DVR 5 in 1 VS NVR มีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไร?

March 6, 2017

1/2
Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square